• Bơm nước tsurumi

Nhận biết máy bơm nước thải Tsurumi Nhật chính hãng

13/06/2016

Máy bơm nước thải Tsurumi luôn là một thương hiệu uy tín và có vị trí nhất định trên thị trường Việt Nam, giá cả của máy bơm Tsurumi chính hãng khá cao nên việc chọn mua máy bơm Tsurumi chính hãng luôn được nhiều người quan tâm. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn cách phân biệt máy bơm nước Tsurumi thật giả.

Tham khảo Đại lý bán máy bơm chìm nước thải tsurumi chuẩn nhất tại Hà Nội

1. Phân biệt theo chi tiết bên ngoài máy bơm Tsurumi như vỏ hộp, tem, chi tiết bơm…

  • Vỏ hoopk : những đặc điểm riêng, ghi rõ xuất xứ, nhìn rất chắc chắn,có những biểu tượng, biểu trưng riêng mà hàng nhái khó có thể làm được
  • Tem, nhãn mác : hàng thật tem mác được in rất rõ nét, chú ý thêm Logo của máy bơm Tsurumi để nhận định chính xác về Tem gắn trên sp.
  • Chi tiết khác trên bơm Tsurumi : chi tiết in nổi như Seri, xuất xứ, màu sơn chính hãng theo màu đặc trưng của hãng màu xanh.
  • Vật liệu chế tạo bơm Tsurumi chủ yếu là gang, có có độ bền cao và khả năng chịu mài mòn tốt, máy bơm có thể đạt được hiệu suất cao ngay cả trong điều kiện làm việc khắc nghiệt nhất cho phép kéo dài tuổi thọ của máy bơm, đây là lý do chính khiến khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn Tsurumi.

2. Các chi tiết trong máy bơm Tsurumi :

Máy bơm Tsurumi được thiết kế theo nguyên tắc module tiện dụng cho người sử dụng trong việc tháo lắp máy, khi có vấn đề trong từng chi tiết có thể thay thế cục bộ, đơn giản trong sử dụng.

Các chi tiết máy trong từng sản phẩm đều giống nhau, rất tiện lợi khi máy bị hỏng hóc bộ phận, và nhanh chóng tiết kiệm trong bảo trì máy.

Các dòng máy bơm Tsurumi đa dạng chủng loại, công suất phù hợp mọi nhu cầu sử dụng.

Các dòng bơm chìm Tsurumi được sản xuất ngày càng đa dạng với nhiều mẫu mã, chức năng ưu việt như bơm chìm hướng trục, các dòng máy bơm bùn loãng, bơm bùn đặc, máy bơm nước thải thả chìm, máy bơm chống ăn mòn, bơm chìm tsurumi sử dụng trong xây dựng … phù hợp mọi nhu cầu sử dụng.

Bomtsurumi.com.vn phân phối máy bơm Tsurumi độc quyền tại Việt Nam, nên đảm bảo quý khách mức giá ưu đãi nhất, cam kết rẻ nhất khu vực Miền Bắc,ngoài ra quý khách luôn được hưởng mọi quyền lợi, và bảo vệ tiêu dùng từ phía hãng máy bơmTsurumi – Nhật .

Bài viết liên quan
Gọi ngay [X]