• Bơm nước tsurumi

Nhận biết máy bơm nhập khẩu và liên doanh

06/10/2016

Ngày nay máy bơm nước công nghiệp có mặt ở hầu hết các khu chung cư, khu chế xuất, trường học, nhà xưởng, khu công nghiệp…Trên thị trường có rất nhiều nguồn hàng khác nhau do các nhà cung cấp phân phối. Để lựa chọn máy bơm nước nhập khẩu chính hãng, chúng tôi khuyên bạn hãy lựa chọn nhà cung cấp uy tín.

Nếu phương án tài chính của bạn hạn hẹp, hoặc do giá đưa vào dự thầu quá thấp, bắt buộc bạn phải lựa chọn dòng sản phẩm máy bơm nước liên doanh để giảm bớt chi phí. Giá thành hàng liên doanh chỉ bằng 50 – 70% giá hàng nhập khẩu. Tuy nhiên hiện nay, vì lợi nhuận mà một số đại lý cung cấp hàng liên doanh thay thế hàng nhập khẩu. Nếu không có am hiểu về máy bơm, bạn có thể bị mất một khoản tiền lớn để mua hàng liên doanh thay vì hàng nhập khẩu.

khuay-tron-chim-tsurumi

Hãy đến với chúng tôi –CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY VÀ THIẾT BỊ LẠC HỒNG – nhà phân phối máy bơm nước thải Tsurumi – Nhật, máy bơm nước công nghiệp Saer, Pentax, Matra – Italy uy tín tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cam kết bán hàng chất lượng chính hãng, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Để mua được hàng đúng chủng loại, bạn cần kiểm tra các thông tin sau:

1. Kiểm tra tổng thể máy bơm

Hàng nhập khẩu thường có màu sắc tối hơn, tem mác rõ ràng, im ắng, không xô lệch còn hàng liên doanh nhìn dại hơn, màu sắc bóng bẩy, tem mác không chặt chẽ.

2. Kiểm tra chân máy bơm

Chân máy bơm hàng nhập khẩu sẽ in dập nổi model của máy bơm còn hàng liên doanh thì không có.

3. Kiểm tra mặt bích máy bơm

Hàng nhập khẩu sẽ có chữ in chìm trên bích máy bơm, hàng liên doanh thì không có

4. Kiểm tra hộp cực máy bơm

Hộp cực của máy bơm nhập khẩu được làm bằng thép, các chi tiết bên trong như cầu đấu, ốc vít đều làm bằng đồng. Còn với hàng liên doanh, nắp hộp cực được làm bằng nhôm (hàng loại 1) hoặc được làm bằng gang (hàng loại 2), các chi tiết bên đều làm bằng sắt

Hi vọng những thông tin thực tế và hữu ích trên sẽ giúp Quý khách có thể phân biệt được giữa hàng nhập khẩu và hàng liên doanh, tránh tình trạng mua nhầm.

Bài viết liên quan
Gọi ngay [X]